VỀ CHÚNG TÔI

BHDECONS 

BHDECONS – Thiết kế Kiến Trúc & Xây dựng Nội thất thuộc Công Ty TNHH Nội Thất Trang Trí BH. Lĩnh vực kinh doanh chính là Thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà vườn, nhà phố, biệt thự tạo không gian bên trong ngoài đều đẹp, thẩm mỹ cao phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.

BHDECONS cung cấp các gói dịch vụ như: Thiết kế kiến trúc, thi công trọn gói, thi công xây dựng,… Ngoài ra còn có dịch vụ trọn gói thiết kế thi công xây dựng nội thất và cải tạo theo yêu cầu bao gồm: Trang trí nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hoặc các thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng cao cấp,… Các dự án luôn được phối hợp ngay sau khi thiết kế 3D và thi công.

Chúng tôi không ngừng phát triển cho từng công trình cũng như gia tăng uy tín các dịch vụ từ thiết kế kiến trúc đến xây dựng hoàn thiện, cùng đội ngũ Kỹ sư & Kiến trúc sư làm tốt các yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

BHDECONS mong muốn sẽ đem lại dịch vụ chất lượng tốt đến khách hàng, chúng tôi kết hợp thiết kế và xây dựng giúp tiết kiệm được thời gian và tối ưu chi phí cho gia chủ. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

 

Khách hàng liên hệ đến chúng tôi

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline 0888.411.299 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

 
 

Cuộc thảo luận

Trao đổi, tiếp nhận thông tin đến từ khách hàng. Tư vấn cho khách hàng các phong cách kiến trúc để khách hàng lựa chọn sẽ triển khai theo phong cách nào như: phong cách kiến trúc hiện đại, tân cổ điển, mái thái, mái nhật, phong cách kiến trúc châu âu, phong cách địa trung hải,…

 
 

Thiết kế kiến trúc

Quy trình thiết kế kiến trúc tập trung vào tạo ra các bản vẽ và mô hình trực quan để trình bày ý tưởng kiến trúc. Kiến trúc sư sẽ sử dụng các công cụ thiết kế, phần mềm và kỹ năng chuyên môn để tạo ra các bản vẽ, mô hình 3D.

 
 

Xây dựng và triển khai

Sau khi thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh, quy trình xây dựng và triển khai bắt đầu. Quy trình này đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ giữa các nhà thầu, kiến trúc sư và nhóm thi công. Đảm bảo chất lượng và quản lý tiến độ là rất quan trọng.

 
 

Kiểm tra và bàn giao

Sau khi công trình xây dựng hoàn thành, quy trình kiểm tra và bàn giao được tiến hành. Các bước kiểm tra và kiểm soát chất lượng.